Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của hai học viên Trần Quang Dũng và Nguyễn Bích Thủy

29 Tháng Chín 2017

BBT

Chiều ngày 28/9/2017, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho hai học viên Trần Quang Dũng và Nguyễn Bích Thủy - khóa III chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Phiên làm việc của Hội đồng

Điều hành Lễ bảo vệ luận văn có: GS. Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng; Các thành viên khác: PGS.TS. Trần Đức Ngôn; PGS.TS. Ngyễn Thị Phương Châm; PGS.TS. Nguyễn Văn Cần; PGS.TS. Trần Đình Tuấn; TS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài 1: Quản lý lễ hội đình làng Ngọc Tân, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Học viên: Trần Quang Dũng

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Cần

Tóm tắt nội dung: Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý lễ hội đình làng Ngọc Tân, từ đó, đề xuất các giải pháp hiệu quả phù hợp với địa bàn nghiên cứu nhằm phát giá trị và nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội trên.

Xếp loại: Giỏi.

Đề tài 2: Quản lý lễ hội đền Nghè, xã Văn Lang, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Học viên: Nguyễn Bích Thủy

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm

Tóm tắt nội dung: Trên cơ sở lý luận về lễ hội, lễ hội dân gian, quản lý lễ hội, luận văn nghiên cứu về không gian văn hóa của lễ hội đền Nghè. Bên cạnh đó, tác giả đã nhận diện những biến đổi, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội hiện nay và đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao công tác quản lý

Xếp loại: Giỏi