Tin tức – Sự kiện

Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

28 Tháng Mười Một 2017

BBT

Để chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Lãnh đạo và các cầu thủ của hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đến dự, cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; về phía Nhà trường có đồng chí Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng một số lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa.

Pha tranh bóng giữa hai đội ở trận đấu

Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí hai đội càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3 - 1 nghiêng về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Trận bóng đá giao hữu giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.