Tin tức

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

28 Tháng Mười Một 2017

BBT 

 

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Lễ kỷ niệm nhằm vinh danh các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong sự nghiệp trồng người. 

 

Đông đảo đại biểu, cán bộ giảng viên và sinh viên dự Lễ kỷ niệm

Ngày nhà giáo Việt Nam 

 Tới dự Lễ kỷ niệm, về phía khách mời có ông Nguyễn Tiến Cường - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Thanh Trì, các cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Trường qua các thời kì. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

 

TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày toàn xã hội tri ân những người thầy giáo, cô giáo; khẳng định vị trí cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để thầy cô ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng.

Cũng trong bài diễn văn, TS. Đào Đăng Phượng đã xúc động ôn lại những dấu mốc lịch sử quan trọng của chặng đường gần 50 xây dựng và trưởng thành của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Mặt khác, TS. Đào Đăng Phượng cũng nhấn mạnh đến thành quả mà Nhà trường đạt được cho tới ngày hôm nay chính là nhờ có một nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã dày công tạo dựng và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể các cán bộ giảng viên Nhà trường.  

Thay mặt cho các cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại Trường, thầy Trương Đình Nguyên - nguyên Hiệu trưởng Trường Sư phạm Thể dục - Nhạc họa Trung ương đã bày tỏ cảm xúc của mình trong ngày lễ tôn vinh nghề nhà giáo, khi được gặp lại các thế hệ đồng nghiệp, các lớp sinh viên, ôn lại những tháng ngày cùng công tác trong một mái trường. Với tình cảm của một nhà giáo gắn bó với Trường từ những ngày đầu mới thành lập, thầy Trương Đình Nguyên bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu; phấn đấu, làm tròn trọng trách của Trường - là đơn vị hàng đầu cả nước trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nghệ thuật. 

 

Thầy Trương Đình Nguyên - nguyên Hiệu trưởng Trường Sư phạm Thể dục - Nhạc họa Trung ương phát biểu tại buổi Lễ 

Lễ kỷ niệm cũng là dịp cho sinh viên Nhà trường được bày tỏ tình cảm với các thầy cô giáo. Đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Lê Thị Trà My - K9 Quản lý Văn hóa đã bày tỏ lời tri ân tới các thầy cô giáo. Thay mặt cho sinh viên Nhà trường, Lê Thị Trà My hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi và công ơn của thầy cô.

 

Sinh viên Lê Thị Trà My - K9 Quản lý Văn hóa phát biểu tri ân các thầy cô

 Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong Cuộc thi Tài năng trẻ học sinh sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật toàn quốc năm 2017.

           

            Một số hình ảnh của chương trình:

 

Cán bộ, giảng viên quyên góp ủng hồ đồng bào lũ lụt miền Trung

 

 

Tiết mục biểu diễn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

 

TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng bằng khen cho hai sinh viên đạt giải cao trong Cuộc thi Tài năng trẻ học sinh sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật toàn quốc năm 2017