Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018

28 Tháng Hai 2018

BBT

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018, ngày 08/02/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức. Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu và các cán bộ, viên chức Nhà trường.

TS.Đào Đăng Phượng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017
và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thay mặt đoàn Chủ tịch, TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức trong năm học 2016 - 2017. TS. Đào Đăng Phượng đã nêu khái quát những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên các mặt công tác tiêu biểu của Nhà trường như: công tác Chính trị tư tưởng; Đào tạo, Khảo thí Đảm bảo chất lượng & Thanh tra giáo dục; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Tổ chức cán bộ; Hợp tác quốc tế; Tài chính, Cơ sở vật chất; công tác của các Trung tâm; công tác Sinh viên, công tác đoàn thể; công tác Thanh tra - kiểm tra và các công tác khác. Bên cạnh đó, Báo cáo nhấn mạnh tới việc phát huy các mặt ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học 2017-2018.

TS. Hà Thanh Hương - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo công tác tuyển sinh và đào tạo năm 2017

Cũng tại Hội nghị, đại diện đơn vị các khoa, phòng ban đã trình bày tham luận với nhiều ý kiến xác đáng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm cao của tập thể các đơn vị và từng cá nhân, cán bộ, giảng viên đối với hoạt động chung của Nhà trường. Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều đánh giá cao những kết quả Nhà trường đã làm được trong năm học qua đồng thời bày tỏ ý kiến mong muốn Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nâng cao điều kiện dạy và học để góp phần tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Sau khi nghe ý kiến của đại diện các đơn vị qua phần trình bày tham luận và phát biểu ý kiến của các cán bộ, viên chức tại Hội nghị, TS. Đào Đăng Phượng đã giải đáp các thắc mắc, những vấn đề tồn tại trong năm 2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị phát động phong trào thi đua năm học 2017 - 2018

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Bản báo cáo kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức Nhà trường trong việc thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. Toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường bước vào năm mới 2018 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các công tác được giao, góp phần đưa Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu của cả nước về giáo dục nghệ thuật. Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2018 - 2020 và được Hội nghị thông qua gồm có 05 thành viên.

Danh sách Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020:

1.  Ông Lê Hồng Thư - Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế
                  2.  Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ