Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật

28 Tháng Hai 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 09/02/2018, khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Nguyễn Văn GiảngPhạm Thị Hoa - khóa I, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật.

Điều hành Hội đồng 1 có: PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS. TS. Lê Bá Dũng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Nghị; PGS.TS. Lê Văn Tạo, TS. Quách Thị Ngọc An (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Ứng dụng hoa văn trên trang phục H'mông đen vào phân môn Trang trí ở trường Trung học cơ sở Tống Văn Trân, thành phố Nam Định

Học viên: Nguyễn Văn Giảng

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đinh Gia Lê

Tóm tắt nội dung: Luận văn làm rõ kiến thức căn bản về họa tiết của dân tộc để ứng dụng vào dạy học môn Trang trí ở Trường Trung học cơ sở Tống Văn Trân, thành phố Nam Định.

Xếp loại: Giỏi

Điều hành Hội đồng 2 có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS. TS. Lê Bá Dũng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Nghị, PGS.TS. Lê Văn Tạo, PGS.TS. Đinh Gia Lê (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Nâng cao chất lượng dạy học môn Sáng tác Thiết kế 5 tại Khoa Thiết kế đồ họa, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Học viên: Phạm Thị Hoa

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Quách Thị Ngọc An

Tóm tắt nội dung: Đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học môn Sáng tác Thiết kế 5 tại Khoa Thiết kế đồ họa, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Xếp loại: Giỏi

Hội đồng nhận xét luận văn của học viên