Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa

01 Tháng Ba 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 28/02/2018, khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Nguyễn Thị Minh - khóa IV, chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

Điều hành Hội đồng có:  TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: GS.TS. Lê Hồng Lý, PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức; TS. Phạm Ngọc Dũng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Quản lý khu di tích lịch sử - văn hóa và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa

Học viên: NguyễnThị Minh

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thị Minh Lý

Tóm tắt nội dung: Luận văn nêu lên thực trạng công tác quản lý khu di tích lịch sử - văn hóa và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu hiện nay. Từ đó đưa ra các biện pháp góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích này.

Xếp loại: Giỏi

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng