Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa

02 Tháng Ba 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 01/3/2018, khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Đặng Thị Thùy Phương và Nguyễn Thị Thảo Nhung - khóa III, chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

Điều hành Hội đồng 1 có:  TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, PGS.TS. Cao Đức Hải; TS. Đỗ Quang Minh, TS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Quản lý lễ hội chùa Trăm Gian, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Học viên: Đặng Thị Thùy Phương

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đức Ngôn

Tóm tắt nội dung: Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý lễ hội chùa Trăm Gian hiện nay, từ đó đề ra phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội chùa Trăm Gian.

Xếp loại: Giỏi

Điều hành Hội đồng 2 có TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Châm, PGS.TS. Trần Đức Ngôn, TS. Đỗ Quang Minh, TS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Quản lý văn hóa xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Học viên: Nguyễn Thị Thảo Nhung

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Cao Đức Hải

Tóm tắt nội dung: Khảo sát, đánh giá thực trạng văn hóa xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội, từ đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý văn hóa tại xã trên.

Xếp loại: Giỏi

Hai học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng