Bộ GD&ĐT trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục” cho cán bộ Đoàn

28 Tháng Ba 2018

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã ôn lại chặng đường 87 năm phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong đó nhấn mạnh: “Trong suốt 87 năm qua, từ thực tiễn và kết quả hoạt động của mình, tổ chức Đoàn đã khẳng định vị trí, vai trò to lớn trong việc tập hợp, bồi dưỡng, giáo dục các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu niên. Điều đó càng khẳng định rằng, giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ sẽ thành công hơn khi có sự chung tay, phối hợp hiệu quả của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho cán bộ, lãnh đạo các ban, đơn vị của Trung ương Đoàn

Thứ trưởng đánh giá cao các hoat động do Trung ương Đoàn và tổ chức Đoàn các cấp tổ chức trong thời gian qua. Các chương trình, hoạt động, diễn đàn, hội thi, cuộc thi thiết thực này đã cổ vũ, động viên đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên, có sức lan tỏa trong xã hội, góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, chăm lo, bồi dưỡng toàn diện cho học sinh sinh viên.

Để tiếp tục củng cố và phát huy các thành tích, kết quả, truyền thống tốt đẹp trong công tác phối hợp giữa Bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn trong thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị Trung ương Đoàn tiếp tục quan tâm và phối hợp chặt chẽ hơn để triển khai các hoạt động trong năm 2018.

Nhân dịp này, Bộ GD&ĐT đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 8 cán bộ, lãnh đạo của Trung ương Đoàn đã có những đóng góp hiệu quả, thiết thực trong giáo dục thế hệ trẻ, góp phần vào thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nguồn: (Trung tâm Truyền thông giáo dục - https://moet.gov.vn)