Tin tức

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

03 Tháng Tư 2018

BBT

            Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam và Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            Tham dự Lễ bế mạc, về phía Đoàn Đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn, TS. Tô Thị Thu Hương - Thư ký đoàn, PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Thành viên thường trực, TS. Trần Thị Hoài - Thành viên, TS. Lê Huy Tùng - Thành viên, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Cố vấn Đoàn Đánh giá ngoài, bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - Cán bộ hỗ trợ hành chính, ThS. Tống Thành Trung - Cán bộ hỗ trợ hành chính. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

            Chương trình đợt khảo sát chính thức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW diễn ra từ ngày 19 đến 23 tháng 3 năm 2018. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, phỏng vấn trực tiếp với các nhóm đối tượng khác nhau, tham quan và khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động của nhà trường... Đoàn chuyên gia cũng đã tiếp xúc, phỏng vấn cán bộ viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng lao động để có những đánh giá khách quan, công tâm nhất.

            Tại Lễ bế mạc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại Trường. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường thuộc 10 lĩnh vực công tác. Đồng thời đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với từng lĩnh vực công tác cụ thể của Nhà trường.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

            Sau khi nghe báo cáo, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc hết sức vất vả trong 5 ngày làm việc, giúp Nhà trường có cái nhìn tổng quan chi tiết về chính bản thân mình. Bản báo cáo kết quả khảo sát của đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh đồng thời chỉ ra những vấn đề còn bất cập trong công tác điều hành và quản lý của Nhà trường. Những khuyến nghị thẳng thắn của bản báo cáo là những điều hết sức quý giá giúp Nhà trường nhìn nhận một cách khách quan và thấu đáo những mặt còn hạn chế để khắc phục, nâng cao chất lượng giáo dục và hình ảnh Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi lễ

            Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam, cố vấn đoàn đánh giá ngoài cũng đã có những góp ý thẳng thắn đối với Nhà trường về những vấn đề còn tồn tại, bất cập trong chất lượng hoạt động. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga mong muốn Nhà trường tiếp tục hoàn thiện những vấn đề còn thiếu sót trong các lĩnh vực công tác, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam, cố vấn đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại lễ bế mạc

            Kết thúc Lễ bế mạc, đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Đào Đăng Phượng đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

 

 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

            Một số hình ảnh làm việc trong đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường:

Toàn cảnh làm việc của Đoàn chuyên gia đánh giá

Đoàn đánh giá ngoài đi tham quan, khảo sát cơ sở vật chất và dự giờ lớp học tại Trường

Đoàn chuyên gia phỏng vấn sinh viên, nhà tuyển dụng

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm