Khai mạc ngày hội Công nghệ thông tin Ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ IV

06 Tháng Tư 2018

Khai mạc ngày hội Công nghệ thông tin Ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ IV

Các gian trưng bày trước giờ khai mạc

GD&TĐ - Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ IV – năm 2018 do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức đã được chính thức khai mạc sáng 6/4 tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với sự tham dự của hàng nghìn cán bộ, giáo viên.

Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ IV – năm 2018 với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế” là hoạt động cao trào để các tập thể và cá nhân trong ngành thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sang tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học góp phần đổi mới nâng cao chất lượng GD-ĐT.

Ngày hội diễn ra trong hai ngày 06 và 07/4, quy tụ 70 gian trưng bày của 30 phòng GD-ĐT, 16 cụm trường THPT, 3 cụm trung tâm GDNN-GDTX của các quận, huyện, thị xã, các trường mầm non chuyên biệt trực thuộc Sở và 12 đơn vị doanh nghiệp.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như; trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, những bài Elearning hiệu quả.

Hội nghị hội thảo xoay quanh các nội dung về định hướng ứng dụng CNTT ngành GD nhằm trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên. Giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT với sự tham gia của các diễn giả có uy tín; Internet vạn vật-IoT, CNTT hướng tới mô hình trường học điện tử, giáo dục thông minh.

(Nguồn: Chí Tín - http://giaoducthoidai.vn)