Tin tức – Sự kiện

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018

20 Tháng Tư 2018

BBT

Tuần lễ Quốc gia về Nước sạch và Vệ sinh môi trường do Thủ tướng Chính phủ phát động diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 6/5 hàng năm đã tạo nên phong trào sâu rộng trong cả nước tham gia bằng các hoạt động bảo vệ môi trường, giữ gìn và bảo vệ nguồn nước sạch vì sức khỏe cộng đồng.

Thực hiện theo công văn số 1427/BGDĐT-GDTC của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiến hành các công tác triển khai, tuyên truyền, phổ biến trên các phương tiện truyền thông tới toàn thể các đơn vị trong trường về sử dụng, bảo quản công trình nước sạch, vệ sinh nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cán bộ nhân viên, nhà giáo, người học, cộng đồng xung quanh về nước sạch và vệ sinh môi trường...

Chủ đề năm nay được lựa chọn đó là “Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng” với mong muốn mỗi người dân sẽ chung tay bảo vệ môi trường, đảm bảo nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng, thực hành vệ sinh cá nhân tốt nhằm giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai đến sức khỏe cộng đồng; đồng thời thực hiện phát triển bền vững nước sạch và vệ sinh môi trường trên toàn quốc.

Tác phẩm: Nước ngọt không phải là vô hạn

Tác giả:Hoàng Hải Yến (Hà Nội)

(http://vea.gov.vn/vn/tintuc/tinanh)