Biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV

20 Tháng Tư 2018

BBT

Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2018 - 2023 diễn ra trong 2 ngày 19/4/2018 và 20/4/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Sáng ngày 19/4/2018, các giảng viên và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có phần biểu diễn trong chương trình Đại hội.

Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đoàn viên ngành Giáo dục toàn quốc. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2013 - 2018; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2018 - 2023; tổng hợp góp ý vào Dự thảo báo cáo Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XV và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa cảm ơn Đoàn Nghệ thuật

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Là một trong những cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật ở nước ta, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thường xuyên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng và giao trọng trách dàn dựng và biểu diễn những chương trình biểu diễn ca nhạc lớn. Ý thức được trách nhiệm đó, các thế hệ giảng viên – nghệ sĩ của Nhà trường đã luôn cố gắng phấn đấu để vừa tham gia biểu diễn vừa đào tạo ra những cán bộ văn hóa chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tiết mục nghệ thuật của sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV

Trong chiến lược phát triển của Nhà trường, Ban giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn chú trọng đến công tác giao lưu và biểu diễn văn nghệ. Thời gian qua, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã có mặt trong rất nhiều những chương trình nghệ thuật lớn như chương trình hòa nhạc “Điều còn mãi”, chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam, chương trình “Giáo dục Nghệ thuật” phát sóng thường xuyên trên kênh VTV2, chương trình “Thay lời tri ân” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam phát sóng trên kênh VTV2… Thành công của các nghệ sĩ trên những sân khấu đó cũng phần nào khẳng định chất lượng đào tạo - chất lượng đã làm nên thương hiệu của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh biểu diễn nghệ thuật trong Chương trình Đại hội: