Tin tức

Sôi nổi “Ngày hội đọc sách” của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

23 Tháng Tư 2018

BBT 

Hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4 và ngày Sách Việt Nam 21/4, sáng ngày 20/4, Trung tâm Công nghệ Thông tin tổ chức “Ngày hội đọc sách” tại Phòng đọc thư viện T2 nhà E trường ĐHSP Nghệ thuật TW.  Đến dự Lễ khai mạc chương trình có lãnh đạo các khoa, phòng ban và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc bồi dưỡng kiến thức, đồng thời bày tỏ niềm vui mừng khi công tác thư viện của Nhà trường luôn được tổ chức tốt và có hiệu quả.

Đ/c Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin phát biểu khai mạc Ngày hội đọc sách 

Ngày hội đọc sách với hàng nghìn đầu sách phong phú trên các lĩnh vực về văn học, nghệ thuật, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc… được bố trí khoa học, trưng bày đẹp mắt, công phu tại phòng đọc Thư viện. Hoạt động được tổ chức nhằm nhân rộng, phát huy văn hóa đọc trong sinh viên, tạo mối quan hệ thân thiện giữa thư viện và bạn đọc; đồng thời khẳng định tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách.

 Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc: 

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia “Ngày hội đọc sách”

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm