Tin tức

Giảng viên Trường Âm nhạc, Đại học Brigham Young - Hoa Kỳ giảng dạy chuyên đề với sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

11 Tháng Năm 2018

BTT

Thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, sáng ngày 03/5/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiếp đón PGS.TS. Thanh nhạc DianeThueson Reich PGS.TS. Piano, Nhà soạn nhạc, Nhà sư phạm Jared Alexander Pierce của Trường Âm nhạc, Đại học Brigham Young - Hoa Kỳ đến thăm và giảng dạy chuyên đề cho sinh viên, học viên khoa Thanh nhạc và khoa Sau đại học Nhà trường.

PGS.TS. Jared Alexander Pierce  hướng dẫn thực hành cho các học viên

Chuyên đề giảng dạy của PGS.TS. Thanh nhạc DianeThueson Reich và PGS.TS. Piano, Nhà soạn nhạc, Nhà sư phạm Jared Alexander Pierce  tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thực sự là cơ hội trau dồi và trao đổi học thuật quý báu cho các sinh viên, học viên. Đặc biệt trong bối cảnh hợp tác và công bố quốc tế hiện nay đang được xã hội quan tâm, với đòi hỏi nâng cao chất lượng và hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Trường Âm nhạc,

Đại học Brigham Young - Hoa Kỳ

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Trường Âm nhạc, Đại học Brigham Young, Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu chung về các lĩnh vực, ngành nghề đào tạo của Trường, đặc biệt trong lĩnh vực thanh nhạc. Qua đó mong muốn mở ra những cơ hội trao đổi và hợp tác mới trong tương lai giữa hai trường.

Tin tưởng rằng, với sự giúp đỡ tạo điều kiện hợp tác của Trường Âm nhạc, Đại học Brigham Young, Hoa Kỳ, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ có thêm nhiều cơ hội mới phát triển, nâng cao thương hiệu và chất lượng đào tạo của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật.

Một số hình ảnh trong buổi giảng dạy: