Tin tức – Sự kiện

Hỗ trợ nguồn việc làm cho sinh viên Sư phạm nghệ thuật

21 Tháng Năm 2018

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm năm 2018 vừa được Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp.

Hầu hết trong số này là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin truyền thông, giáo dục, nghệ thuật,… như Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova, Công ty Thương mại và Truyền thông Đức Giang, Công Ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Cambridge, Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Ngọc Việt, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Chi nhánh Nam Thăng Long),...

Theo PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - ngày hội việc làm được tổ chức nhằm giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của nhà trường và các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng.

Trong tương lai, nhà trường rất mong sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu của doanh nghiệp, nên hy vọng nhận được ý kiến và các hoạt động hỗ trợ hợp tác đào tạo từ doanh nghiệp để có thể hoàn thiện hơn nữa chương trình đào tạo sát hơn với thực tế nhu cầu tuyển dụng.

Trong khuôn khổ chương trình ngày hội, đại diện các đơn vị tuyển dụng đã trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và nhận giấy chứng nhận tham dự ngày hội của nhà trường.

(Nguồn: PV -http://giaoducthoidai.vn)