Tin tức

Giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

28 Tháng Năm 2018

BBT

Để chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, chiều ngày 24/5, Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa đội Phòng, Ban, Trung tâm và đội các Khoa chuyên môn.

Cầu thủ của hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đến dự, cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa trong Trường.

Pha tranh bóng giữa hai đội ở trận đấu

Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí hai đội càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 5 - 0 nghiêng về đội các Khoa chuyên môn.

Trận bóng đá giao hữu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định nâng cấp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.