Sự kiện

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và trường Đại học Quy Nhơn

30 Tháng Năm 2018

BBT

Chiều  ngày 26/5/2018, tại Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và Trường Đại học Quy Nhơn.

Tham dự buổi làm việc và Lễ ký kết, về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương có PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Đại học Quy nhơn, có sự hiện diện của PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng Đào tạo, Phòng Sau đại học, Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng, Phòng Hành chính tổng hợp…của hai Nhà trường.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và
Trường Đại học Quy Nhơn

Phát biểu tại buổi làm việc và Lễ ký kết hợp tác, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học Quy Nhơn, PGS bày tỏ sự mong muốn hợp tác với cơ sở đào tạo có uy tín, thương hiệu tại thành phố Quy Nhơn về lĩnh vực giáo dục nghệ thuật.

Trên tinh thần được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ cho Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương là đơn vị đầu mối đưa ra các tiêu chí, minh chứng xây dựng khung năng lực giáo viên nghệ thuật, phù hợp với chuẩn giáo viên phổ thông, PGS mong muốn được kết hợp với Đại học Quy Nhơn để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn nhân lực về văn hóa, nghệ thuật cho địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, sau khi trao đổi nội dung làm việc giữa hai bên lãnh đạo, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn đã bày tỏ mong muốn được kết hợp với Nhà trường đào tạo trình độ cao về Quản lý văn hóa phục vụ nguồn nhân lực cho địa phương về lĩnh vực du lịch, bên cạnh đó PGS cũng đề nghị các đơn vị chức năng của hai Nhà trường cùng nghiên cứu tiến tới hợp tác về lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật Mầm non ở trình độ đại học. Đồng thời, PGS tin tưởng rằng trong tương lai gần, hai Nhà trường sẽ có những bước tiến hợp tác cụ thể hơn về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học trên tinh thần đôi bên cùng phát triển trong tương lai.

Trong không khí cởi mở, đại diện lãnh đạo hai Trường đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.