Tin tức

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Hữu Nghị 80

06 Tháng Sáu 2018

BBT

Ngày 01/6/2018, tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với Trường Hữu Nghị 80. Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; về phía Trường Hữu Nghị 80 có đồng chí Vũ Thị Ánh - Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị hai trường.

Đại diện Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo Nhà trường dành cho đoàn. PGS.TS cũng bày tỏ thiện chí trong việc phát triển mở rộng liên kết đào tạo với các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước. Song song với việc đẩy mạnh phát triển mở rộng quan hệ hợp tác, Trường cũng đặc biệt chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo; đảm bảo, phù hợp với yêu cầu của hoạt đông đào tạo giáo dục nghệ thuật và thực tiễn xã hội.

Đồng chí Vũ Thị Ánh - Hiệu trưởng Trường Hữu nghị 80 đã báo cáo khái quát về đặc điểm, tình hình hoạt động của Trường. Đồng chí hy vọng rằng từ Lễ ký kết này sẽ mở ra triển vọng hợp tác tốt đẹp, lâu bền giữa hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo giáo dục nghệ thuật.

Lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Hữu Nghị 80 ký kết và trao Biên bản ghi nhớ

Sau khi trao đổi, đoàn đại biểu của hai trường đã thảo luận các nội dung hợp tác với mong muốn tạo sự tương hỗ chặt chẽ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất các nội dung thoả thuận. Nội dung bản ghi nhớ hợp tác chú trọng đến các nội dung cơ bản về chia sẻ cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực về giáo dục nghệ thuật cho địa phương và cho lưu học sinh CHDCND Lào…

Với những nội dung thiết thực của Biên bản thỏa thuận, chương trình hợp tác giữa hai trường mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai trường trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.