Tập huấn công tác làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

20 Tháng Sáu 2018

BBT

Nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ coi, giám sát kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, sáng ngày 18/6/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi, giám sát kỳ thi cho các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Toàn cảnh cán bộ, giảng viên tham gia buổi tập huấn

Theo sự phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình thực hiện công tác coi, giám sát thi tại12 điểm thi của tỉnh Hòa Bình từ ngày 24/6-27/6/2018.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại buổi
 tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi và vai trò của đội ngũ cán bộ coi, giám sát thi đối với sự thành công của kỳ thi Quốc gia năm nay.  PGS.TS tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, cán bộ, giảng viên nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Đ/c Trịnh Thị Thanh - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Uỷ viên Ban Chỉ đạo
thi THPT tỉnh Hòa Bình phổ biến Quy chế thi

Tại buổi tập huấn, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Uỷ viên Ban Chỉ đạo thi THPT tỉnh Hòa Bình truyền đạt điểm mới trong quy chế thi năm 2018 được Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành để cán bộ, giảng viên thực hiện đúng quy chế. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trách nhiệm của cán bộ coi, giám sát thi khi thực hiện nhiệm vụ; thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế… cho cán bộ, giảng viên tham gia coi, giám sát kỳ thi.

Sau khi nghe quy chế, cán bộ, giảng viên nhà trường chia thành 12 nhóm thuộc điểm thi tập huấn thực hành coi, giám sát thi theo sự hướng dẫn của các phó trưởng điểm thi và ký cam kết thực hiện đúng quy chế thi để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong  kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.