Sự kiện

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2018

09 Tháng Bảy 2018

BBT 

       Sáng ngày 09/7, tại phòng Hòa nhạc, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên Nhà trường về quy chế tuyển sinh đại học năm 2018.

 


Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự Hội nghị tập huấn tuyển sinh năm 2018  

       Tham dự Hội nghị tập huấn có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cùng các đồng chí là Trưởng, Phó điểm thi; Ban Thanh tra, Thư ký; Cán bộ coi thi; Ngoài ra còn có sự góp mặt của cán bộ phòng công an Phường Văn Quán.

       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức, đề cao ý nghĩa thiết thực của Hội nghị tập huấn tuyển sinh lần này. Đồng thời, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng yêu cầu mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác tuyển sinh cũng cần thấy rõ trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường một cách hiệu quả nhất.

 


PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh phát biểu và chỉ đạo Hội nghị 

       Tại Hội nghị tập huấn, ThS. Bùi Ngọc Hưng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Thư ký đã phổ biến chi tiết và đầy đủ các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2018 như: Quy chế tuyển sinh đại học năm 2018; đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; nhiệm vụ, chức trách của cán bộ coi thi, giám sát thi...

 
ThS. Bùi Ngọc Hưng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Ban Thư ký phổ biến
quy chế thi tuyển sinh năm 2018
 

       Kết thúc Hội nghị tập huấn tuyển sinh, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được trang bị đầy đủ những nội dung cơ bản và cần thiết của kì thi tuyển sinh năm 2018. Theo đó, các cá nhân tham gia kỳ thi tuyển sinh đều đã ý thức được trách nhiệm, yêu cầu công việc, tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm, phấn đấu vì một kỳ thi tuyển sinh an toàn, nghiêm túc và có hiệu quả.