Sự kiện

Rộn ràng thí sinh dự thi Kỳ thi Tuyển sinh đại học, đại học liên thông hệ chính quy năm 2018

11 Tháng Bảy 2018

BBT

       Sáng ngày 11/7/2018, các thí sinh tham gia kỳ thi Tuyển sinh đại học, đại học liên thông hệ chính quy năm 2018 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã bước vào buổi thi các môn thi năng khiếu đầu tiên cho các ngành đào tạo.

       Đây là năm thứ tư Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức tuyển sinh theo Đề án tự chủ tuyển sinh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Theo đó, Nhà trường tiến hành xét điểm môn Ngữ văn cho tất cả các ngành. Có hai hình thức xét điểm môn Ngữ Văn: căn cứ kết quả môn Ngữ văn trong học bạ THPT hoặc kết quả thi môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, hình thức xét do thí sinh tự lựa chọn và đăng ký trên Hồ sơ dự thi. Ngoài ra, thí sinh sẽ phải dự thi môn năng khiếu dựa theo ngành đào tạo đã đăng ký tại các điểm thi số 01 (nhà D) và 02 (nhà B - C).


Thí sinh theo dõi danh sách thi

       Để kỳ thi Tuyển sinh năm nay diễn ra an toàn và hiệu quả, công tác chuẩn bị đã được tổ chức chu đáo: Nhà trường tổ chức bàn giao cơ sở vật chất phục vụ công tác Tuyển sinh; thành lập Hội đồng Tuyển sinh; tổ chức Hội nghị Tập huấn Quy chế tuyển sinh đại học năm 2018 cho các giảng viên, cán bộ tham gia công tác Tuyển sinh tại hai điểm thi; niêm yết các thông tin về thủ tục dự thi, lịch thi, thời gian biểu các môn thi, danh sách thí sinh và những lưu ý cần thiết tại các bảng thông báo ở cổng trường cũng như trên website Nhà trường. Các thủ tục đăng ký dự thi đã được hoàn thiện vào cuối ngày 10/7 trong không khí nghiêm túc, khẩn trương để các em có thể yên tâm bước vào kỳ thi Tuyển sinh đại học, đại học liên thông năm 2018.


Thí sinh làm thủ tục dự thi ngày 10/7/2018

       Kỳ thi Tuyển sinh đại học, đại học liên thông hệ chính quy năm 2018 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với các môn năng khiếu được tổ chức vào ngày 11/7 và sáng ngày 12/7.

 

Một số hình ảnh trong kỳ thi Tuyển sinh đại học, đại học liên thông
hệ chính quy năm 201
8 của Nhà trườngKhông khí trước giờ dự thi của các thí sinh dự thi môn Năng khiếu Mỹ thuật

Không khí trước giờ dự thi của các thí sinh dự thi môn Thanh nhạc - Nhạc cụ

Sinh viên tình nguyện luôn có mặt trong suốt thời gian tổ chức thi
để hướng d
ẫn thí sinh đến điểm thi