Tin tức

Lễ bảo vệ luận văn của học viên Đỗ Hồng Anh và Nguyễn Thị Phương Thảo, K5 - Chuyên ngành Quản lý Văn hóa

20 Tháng Bảy 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, ngày 19/7/2018, Khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 5 - Chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

Sau phần công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và lý lịch khoa học của các học viên, các học viên đã trình bày sơ lược báo cáo trước Hội đồng.

Phần nhận xét của các cán bộ Phản biện, ủy viên và các thành viên khác trong hội đồng đều tập trung vào toàn bộ nội dung và hình thức của các luận văn, ngoài những thông tin khoa học, các tác giả đề tài còn được hội đồng góp ý về mặt hình thức trình bày theo đúng trường quy, khoa học.

Dưới đây là một số thông tin về đề tài được bảo vệ:

Điều hành Hội đồng 1 có: PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS.TS. Dương Văn Sáu, PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ; TS. Đỗ Quang Minh, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Quản lý di tích chùa Đậu, thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Học viên: Đỗ Hồng Anh

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức

Tóm tắt nội dung: Đề tài phân tích thực trạng công tác quản lý di tích chùa Đậu, thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý và phát huy các giá trị của di tích thời gian tới.

Xếp loại: Giỏi

Điều hành Hội đồng 2 có: PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo; PGS.TS. Dương Văn Sáu, PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Quản lý lễ hội Cổ Loa huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Học viên: Nguyễn Thị Phương Thảo

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Quỳnh Phương

Tóm tắt nội dung: Đề tài khảo sát đánh giá thực trạng lễ hội Cổ Loa huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Từ đó rút ra phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội Cổ Loa