Tin tức – Sự kiện

Buổi gặp gỡ và làm việc của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và đoàn cán bộ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

23 Tháng Tám 2018

BBT

Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiếp đón và trao đổi về chương trình liên kết đào tạo với đoàn cán bộ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Buổi làm việc với sự tham gia của ông Nguyễn Anh Minh - Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị.

Lãnh đạo hai bên hội đàm về các vấn đề hợp tác đào tạo

Mở đầu buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu một cách khái quát về lịch sử phát triển và cùng trao đổi những thông tin cơ bản về định hướng phát triển, điều kiện học tập, làm việc, đặc biệt là những nội dung thuộc lĩnh vực liên kết đào tạo sinh viên, đặc biệt sinh viên Mỹ thuật, trao đổi phối hợp sinh viên thực hành ngoại khóa học tập, tham quan tại Bảo tàng, tổ chức sự kiện như: các buổi triển lãm, hội diễn nghệ thuật... Qua đó, lãnh đạo hai bên mong muốn mở ra những cơ hội trao đổi và hợp tác mới trong tương lai.

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao đổi hợp tác