Hoạt động sinh viên

Tuyên truyền, tư vấn giáo dục giới tính, sức khỏe cho sinh viên năm học 2018 - 2019

27 Tháng Chín 2018

BBT

            Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến giới tính và sức khỏe, ngày 27/9, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Công tác Học sinh sinh viên - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Rạng Đông Việt đã tổ chức buổi Tuyên truyền, tư vấn giáo dục giới tính, sức khỏe cho sinh viên Nhà trường.

            Đến dự Hội thảo, về phía khách mời có bác sĩ Nguyễn Thùy Linh - bệnh viện Phụ sản Trung ương. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có các lãnh đạo đơn vị liên quan cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

 

Buổi Hội thảo thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

     Tại buổi tư vấn, các sinh viên của Trường đã được bác sĩ Nguyễn Thùy Linh - Bệnh viện Phụ sản Trung ương trao đổi về những nội dung như: chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản; tình dục an toàn và lành mạnh; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phương pháp mới, khoa học và hiệu quả trong phòng tránh bệnh phụ khoa;… Những nội dung rất thiết thực này được các bạn sinh viên hào hứng đón nhận, tích cực đặt nhiều câu hỏi.

Chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản cho các bạn sinh viên

            Tuyên truyền, tư vấn giáo dục giới tính, sức khỏe cho sinh viên là một hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần định hướng, giáo dục cho sinh viên hiểu rõ vấn đề tâm sinh lý của lứa tuổi mình, hướng các em đến những suy nghĩ, đánh giá, lựa chọn đúng đắn trong tình bạn, tình yêu, có lối sống lành mạnh, chuẩn bị tốt cho công tác hướng nghiệp trong tương lai.