Sự kiện

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và chương trình nghệ thuật Chào tân sinh viên năm học 2018-2019

11 Tháng Mười 2018

BBT 

Sáng ngày 10/10/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và chương trình nghệ thuật Chào tân sinh viên năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có đ/c Đinh Tiến Duy - Phụ trách Cụm đoàn số 2, Thành đoàn Hà Nội. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên.

.

Tiết mục nghệ thuật chào tân sinh viên năm học 2018-2019

            Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đoàn đối với sự phát triển chung của Nhà trường và bày tỏ hi vọng, trong những năm tới, công tác Đoàn - Hội của sinh viên Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng

 Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên đã điểm lại những nội dung tiêu biểu trong công tác Đoàn – Hội năm học vừa qua và nêu rõ phương hướng và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018-2019 cùng quyết tâm của đoàn viên, thanh niên Nhà trường hướng tới đạt được những chỉ tiêu đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú - Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường đọc báo cáo Tổng kết tại Hội nghị 

 

Những nỗ lực của BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong năm qua đã được sự ghi nhận của Thành đoàn Hà Nội. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng cho Đoàn trường cùng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

đ/c Đinh Tiến Duy - Phụ trách Cụm đoàn số 2, Thành đoàn Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng trao Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho các cá nhân (tập thể) có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2017-2018:

1. Cờ thi đua và Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội:  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

2. Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội:

- Tập thể:

+ Đội sinh viên Tình nguyện Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ Chi đoàn K12D - ĐHSP Âm nhạc

+ Chi đoàn K2     - ĐH Piano

+ Chi đoàn K11   - ĐH Quản lý văn hóa     

- Cá nhân:

+ Đ/c Đào Thị Thủy Tiên    - UVBTV Đoàn trường

+ Đ/c Trần Anh Hoàng        - UVBTV Đoàn trường

+ Đ/c Nguyễn Triều Dương - UVBCH Đoàn trường

+ Đ/c Nguyễn Thúy Hà         - UVBCH Đoàn trường

+ Đ/c Trương Hùng Minh     - UVBCH Đoàn trường

3. Giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHSPNTTW cho các cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh chương trình nghệ thuật tại Hội nghị: