Sự kiện

Trao đổi hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với các cơ sở đào tạo của Italia

14 Tháng Mười 2018

 

BBT

            Thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng hợp tác quốc tếsáng ngày 12/10/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiếp đón và trao đổi về chương trình liên kết đào tạo, chương trình học bổng với đại diện các cơ sở đào tạo của Italia.

  
            Buổi làm việc với sự tham gia của GS.Donatella Padua, phụ trách Hợp tác Quốc tế Trường Đại học dành cho người nước ngoài Perugia; GS. Mario D’Ambrosio, phụ trách phát triển dự án UmbriaAcademy, Italia. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị.

 Lãnh đạo các bên hội đàm về các vấn đề hợp tác

            Trong không khí thân mật và cởi mở, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các tổ chức đào tạo Italia đã dành nhiều thời gian chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong hoạt động của các bên, trong đó, tập trung thảo luận việc triển khai chương trình liên kết đào tạo bằng tiếng Ý. Các bên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực phối hợp tổ chức các khoá học ngắn hạn nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên giao lưu, gặp gỡ và học hỏi. Đại diện Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các cơ sở đào tạo của Italia đều nhất trí sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết về các cơ hội hợp tác để đi đến ký kết thỏa thuận trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo các bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao đổi hợp tác 

          Hy vọng, qua buổi gặp gỡ và làm việc, hoạt động hợp tác giữa các bên sẽ nhanh chóng được thúc đẩy phát triển; tạo điều kiện cho các giảng viên, sinh viên Nhà trường được sang học tập và nghiên cứu tại Italia - một trong những cái nôi vĩ đại về văn hoá và nghệ thuật của nhân loại.