Tin tức

Lễ bảo vệ luận văn của học viên Trần Quỳnh Anh, K8 - Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc

12 Tháng Mười Một 2018

BBT

 

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 08/11/2018, tại Phòng bảo vệ luận văn, khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệthuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 8 - Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.  

Sau phần công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và lý lịch khoa học của các học viên, các học viên đã trình bày sơ lược báo cáo trước Hội đồng.

Phần nhận xét của các cán bộ phản biện, ủy viên và các thành viên khác trong hội đồng đều tập trung vào toàn bộ nội dung và hình thức của các luận văn, ngoài những thông tin khoa học, tác giả đề tài còn được hội đồng góp ý về mặt hình thức trình bày theo đúng trường quy, khoa học.

Dưới đây là một số thông tin về đề tài được bảo vệ:

Điều hành Hội đồng có: GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Vũ Hướng - Phản biện 1, TS. Đỗ Thị Minh Chính - Phản biện 2, PGS.TS. NguyễnThịTố Mai - Ủy viên, PGS.TS. Hà Thị Hoa - Ủy viên và Thưkí.

Đề tài: Dạy học Piano cho học sinh tiểu học ở Trung tâm Ngôi Sao Nhỏ - Long Biên - HàNội

Học viên: Trần Quỳnh Anh

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Phúc Linh

PGS.TS. Vũ Hướng đọc nhận xét về luận văn của học viênTrần Quỳnh Anh

Tóm tắt nội dung: Hiện nay bên cạnh các môn học ở trường, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc giáo dục các môn năng khiếu nghệ thuật nhằm phát triển toàn diện cho con em mình, đặc biệt là Piano. Trung tâm Ngôi Sao Nhỏ - Long Biên - HàNội ra đời đã tạo được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh, thu hút đông đảo học sinh đến học Piano. Tuy nhiên việc dạy học Piano ở Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng chương trình học và phương pháp dạy học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học sinh. Từ thực tiễn đó và với vai trò là một giáo viên đang giảng dạy Piano ở Trung tâm, tác giả đã lựa chọn đề tài “Dạy học Piano cho học sinh tiểu học ở Trung tâm Ngôi Sao Nhỏ - Long Biên – Hà Nội” nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Piano ở Trung tâm, đổi mới về phương pháp và giáo trình cho lứa tuổi học sinh tiểu học.

Xếp loại: Giỏi

Học viên Trần Quỳnh Anh, K8 - Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp

dạy học Âm nhạc chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Hội đồng khoa học

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm