Tin tức

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018

27 Tháng Mười Hai 2018

BBT  

Chiều ngày 26/12/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018” cho 100 học viên là các quần chúng ưu tú, được lựa chọn từ các Chi bộ trong Nhà trường.

Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Chi bộ cùng 100 học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

 

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng

nhận thức về Đảng năm 2018” 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệụ trưởng Nhà trường nhấn mạnh, việc trường ĐHSP Nghệ thuật TW được Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho phép mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn của Nhà trường. Trong những năm qua, Nhà trường đã luôn chú trọng bồi dưỡng và giới thiệu các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng tại cơ sở. Đồng chí hi vọng, các học viên của Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Nhà trường tổ chức sẽ nêu cao ý thức, tinh thần học tập, tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành lớp học với kết quả tốt, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Thay mặt cho 100 quần chúng tham dự lớp học, quần chúng Tô Lan Hương đã bày tỏ niềm tự hào khi được lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng lần này. Đó là thành quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu trong học tập và công tác suốt thời gian qua của các học viên. Quần chúng Tô Lan Hương cũng thể hiện quyết tâm tu dưỡng về cả tư tưởng, nhân cách, không ngừng nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; trở thành hạt nhân nòng cốt, góp phần hiệu quả vào việc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  

 

Quần chúng Tô Lan Hương đại diện các học viên phát biểu ý kiến 

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 diễn ra từ ngày 26/12/2018 đến ngày 4/01/2019. Trong thời gian này, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản được trang bị về lí luận cũng như vận dụng vào thực tiễn. 

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm