Hoạt động sinh viên

Ngày hội việc làm Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm học 2018 - 2019

09 Tháng Giêng 2019

BBT

       Sáng ngày 08/01/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm năm học 2018-2019. Đến tham dự sự kiện có ông Trần Đức Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên thành phố Hà Nội, về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, đại diện của hơn 40 nhà tuyển dụng tham gia và đông đảo sinh viên Nhà trường.

           Ngày hội việc làm được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và các nhà tuyển dụng có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung - cầu tuyển dụng của nhà trường và các công ty, doanh nghiệp, đơn vị của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm năm học 2018-2019

          Tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các nhà tuyển dụng đã tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế tại các Công ty, Doanh nghiệp, đơn vị thông qua các vị trí thực tập sinh, đã hỗ trợ sinh viên thông qua hình thức trao tặng học bổng để các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Phó Hiệu trưởng chia sẻ, ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.  Ngày hội là dịp để các em tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

          Tham dự Ngày hội việc làm năm học 2018 - 2019 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có nhiều nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực thông tin truyền thông, giáo dục, nghệ thuật,… như Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova, Công ty Cổ phần thương mại  và dịch vụ SBO Việt Nam, Thời trang công sở MC, Công ty cổ phần TOPCV Việt Nam,....

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NOVA
trao tặng 25 suất học bổng trị giá 100.000.000đ

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận quà chúc mừng “Ngày hội việc làm năm học 2018 – 2019” từ phía Đại diện Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Nam Thăng Long

            Cũng trong dịp này, đại diện các nhà tuyển dụng nhận giấy chứng nhận tham dự ngày hội việc làm của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Trần Đức Hòa - Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên thành phố Hà Nội trao giấy chứng nhận cho đại diện các Doanh nghiệp, Công ty đồng hành cùng “Ngày hội việc làm năm học 2018 - 2019”

            Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm “Cơ hội việc làm thời đại 4.0” cũng khiến nhiều bạn trẻ thích thú khi được đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến công việc, những khó khăn trong việc chọn ngành chọn nghề, những bí quyết chuẩn bị tâm lý khi đến gặp nhà tuyển dụng... Ngoài ra, các bạn còn được trực tiếp làm giám khảo cho buổi trả lời phỏng vấn của một bạn sinh viên trong trường ngay tại buổi tọa đàm.

Các khách mời chia sẻ trong Buổi tọa đàm Cơ hội việc làm thời đại 4.0

          Tại các quầy tư vấn, các nhà tuyển dụng đã cung cấp thông tin, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát - nhận hồ sơ tìm việc, phỏng vấn tìm việc và chỗ thực tập đối với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề cho sinh viên.

“Ngày hội việc làm năm học 2018 - 2019” thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường

            Ngày hội việc làm Trường ĐHSP Nghệ thuật TW được tổ chức một mặt nhằm tăng cường sự liên kết giữa Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhân lực của Trường, mặt khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối của Nhà trường tìm hiểu các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng và tiếp cận được các cơ hội việc làm phù hợp, đồng thời hướng tới những định hướng nghề nghiệp tương lai cho các sinh viên năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm năm học 2018 – 2019:

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm