Tin hợp tác quốc tế

Chương trình giao lưu biểu diễn với ban nhạc Blood Moon, Hoa Kỳ

16 Tháng Giêng 2019

BBT 

            Sáng ngày 12/01/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc giữa Ban nhạc Blood Moon với cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

            Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo học viên, sinh viên Nhà trường.

Toàn cảnh Buổi giao lưu âm nhạc

              Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các nghệ sĩ trong buổi giao lưu âm nhạc này. Phó giáo sư cũng cho biết, Nhà trường luôn chú trọng đến việc mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là với các nghệ sĩ đến từ Hoa Kỳ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và ban nhạc Blood Moon đã mang đến một chương trình giao lưu âm nhạc hứa hẹn nhiều thú vị. Với chương trình này, các nghệ sĩ của hai bên sẽ có những màn trình diễn âm nhạc đầy sôi động và ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hóa, đây thực sự sẽ là dịp đầy ý nghĩa để hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Ban nhạc Blood Moon giao lưu và biểu diễn

            Nhóm nhạc Blood Moon với sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và nhạc cụ dân tộc tạo ra một nét riêng không thể nhầm lẫn. Hai thể loại khác biệt đến đối lập ấy qua tài năng của những nghệ sĩ bỗng hoà quyện hài hòa đến lạ. Người xem vỗ tay không ngớt trước sự thể hiện đầy nhiệt thành của Ban nhạc Blood Moon. Thanh âm của đàn tranh, đàn bầu, đàn tơ-rưng hòa với tiếng trống, ghi-ta điện... mang đến cảm nhận âm nhạc vô cùng mới mẻ. Vượt một chặng đường dài, từ bên kia bán cầu xa xôi, những nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả Trường ĐHSP Nghệ thuật TW một buổi biểu diễn âm nhạc với những dư âm khó quên; như một nhịp cầu nối góp phần cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ thêm tốt đẹp.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chụp ảnh lưu niệm cùng Ban nhạc Blood Moon