Sự kiện

Lễ Khai giảng các khóa tuyển sinh Sau đại học và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

19 Tháng Giêng 2019

BBT

       Trong không khí hân hoan, tràn đầy niềm vui, niềm tự hào, chiều ngày 18/01, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ khai giảng các khóa tuyển sinh Sau đại học và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018.

       Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các nhà giáo là những người đang trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp sau đại học của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các học viên cao học, nghiên cứu sinh đang theo học tại Trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng các khóa tuyển sinh Sau đại học 
và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

       Mở đầu Lễ Khai giảng là một chương trình nghệ thuật do chính các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được vang lên trong niềm hân hoan của 96 học viên trúng tuyển cao học năm 2018, gồm học viên cao học các chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Mĩ thuật, Quản lí Văn hóa. Niềm vui ấy càng được nhân lên với 132 học viên bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.

       Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành quả của các tân Thạc sĩ. PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng nhấn mạnh đến thành quả mà Nhà trường đạt được cho tới ngày hôm nay chính là nhờ có một nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã dày công tạo dựng và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể các cán bộ giảng viên Nhà trường nói chung và của khoa Sau Đại học nói riêng cũng như của các đồng chí học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân thạc sĩ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TS. tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình nghiên cứu, học tập tại Trường, các tân thạc sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục và văn hóa nghệ thuật của nước nhà.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

       Tại buổi Lễ, ThS. Trần Vĩnh Khương - Phó Trưởng phòng - Phụ trách phòng Đào tạo đã công bố các quyết định công nhận trúng tuyển cao học năm 2018; đồng thời công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 132 tân thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

ThS. Trần Vĩnh Khương - Phó Trưởng phòng - Phụ trách phòng Đào tạo công bố các Quyết định
công nhận trúng tuyển cao học và Quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ


PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

     Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, chinh phục những đỉnh cao trí thức, có cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước.

            Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại diện học viên cao học các chuyên ngành tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp
và chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân thạc sĩ
Chuyên ngành
Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Mĩ thuật

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp
và chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân thạc sĩ
Chuyên ngành
Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp
và chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân thạc sĩ
Chuyên ngành Quản lý Văn hóa

 

Tân thạc sĩ chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô trong ngày Lễ