Tin tức – Sự kiện

Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm học 2018 - 2019

20 Tháng Giêng 2019

BBT

Sáng ngày 18/01/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019, với mục đích lắng nghe ý kiến của cán bộ, viên chức; tổng kết năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018 - 2019. Tham gia Hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu và các cán bộ công chức, viên chức của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cán bộ  viên chức là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị  và toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức trong năm học 2017 - 2018. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã nêu khái quát những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên các mặt công tác tiêu biểu của Nhà trường như: công tác Chính trị tư tưởng; Tổ chức cán bộ; Đào tạo, Khảo thí Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục; Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; Tài chính, Cơ sở vật chất; công tác của các Trung tâm; công tác học viên, sinh viên, công tác đoàn thể và các công tác khác. Bên cạnh đó, Báo cáo nhấn mạnh tới việc phát huy các mặt ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học 2018-2019.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tiếp nối chương trình Hội nghị là các báo cáo về một số mảng công tác quan trọng của Nhà trường như báo cáo công tác thu, chi tài chính của phòng Kế hoạch Tài chính và Quản trị Thiết bị, báo cáo công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2018 và chương trình công tác năm 2019.

Đồng chí Lê Thị Giang Thu – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính và Quản trị Thiết bị báo cáo tại Hội nghị

Cùng với các báo cáo, Hội nghị cũng đã nhận được các tham luận của đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban như tham luận của phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục về việc tiến hành kiểm định chương trình đào tạo của Nhà trường, tham luận của khoa Sư phạm Mỹ thuật về đổi mới trong công tác tư vấn tuyển sinh của khoa.

Đồng chí Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục trình bày Tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị May -  Phó Trưởng khoa Sư phạm Mĩ thuật trình bày Tham luận

tại Hội nghị

Sau khi nghe ý kiến của đại diện các đơn vị qua phần trình bày tham luận và phát biểu ý kiến của các cán bộ, viên chức tại Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã giải đáp các thắc mắc, những vấn đề tồn tại trong năm 2018; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản báo cáo kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức Nhà trường trong việc thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019. Toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường bước vào năm mới 2019 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các công tác được giao, góp phần đưa Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu của cả nước về giáo dục nghệ thuật.