Tin tức – Sự kiện

THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG

04 Tháng Hai 2019

           Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW!

           Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, tôi chân thành gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên - những người đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại Trường lời chào, lời chúc mừng năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!

           Năm Mậu Tuất đã khép lại. Nhìn lại một năm đã qua, mặc dù Nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, phát huy trí tuệ tập thể, chúng ta đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Năm 2018 ghi dấu một năm nỗ lực phấn đấu, hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng của Trường mà điểm nhấn là Trường ĐHSP Nghệ thuật TW được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và là 1 trong 3 trường nghệ thuật đạt chuẩn kiểm định trong tổng số 70 trường thuộc khối các trường nghệ thuật trên toàn quốc. Đây là tiền đề quan trọng để tạo bước đệm cho năm 2019 gặt hái thêm nhiều thành công trên các mặt hoạt động của Nhà trường.

           Để có được những kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; sự tận tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước; đặc biệt là sự nỗ lực không mệt mỏi, sự cống hiến tận tụy, sáng tạo, đóng góp trí tuệ, cùng tấm lòng nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Nhà trường. Tất cả đều xuất phát từ một tình yêu sâu sắc, sự đồng lòng, hy sinh cao cả dành cho ngôi Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với niềm tin vững chắc vào một tương lai tươi sáng.

           Năm mới 2019, trên nền tảng những kết quả đã đạt được, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển để trở thành trường sư phạm nghệ thuật hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực văn hóa, giáo dục nghệ thuật; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao năng lực của đội ngũ, phát triển, mở rộng mạnh mẽ các chương trình đào tạo chất lượng cao và liên kết đào tạo.

           Đón xuân mới với nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và những thành tựu đã đạt được trong suốt gần 50 năm qua, tôi tin tưởng rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

           Nhân dịp Tết đến xuân về, một lần nữa thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình một năm mới Mạnh khỏe, An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc và Thành công!

            Chúc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW của chúng ta ngày càng phát triển bền vững!

            Thân ái!

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

 

 

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm