Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

12 Tháng Hai 2019

BBT

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại phòng Hòa nhạc của Trường với sự tham gia của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên. Hoạt động này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi dịp xuân về.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

Sau chương trình nghệ thuật do giảng viên, sinh viên Nhà trường biểu diễn, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhân dịp năm mới. Đồng thời, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2019, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật, Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đ/c Đỗ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật, Chủ tịch Công đoàn Trường phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường

Một mùa xuân nữa lại đến với mái trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của Nhà trường bước vào năm Kỷ Hợi với niềm lạc quan, tin tưởng vào những thắng lợi và thành công mới.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi gặp mặt đầu xuân:

"Như hoa mùa xuân"
sáng tác: Châu Đăng Khoa
biểu diễn: Mai Hương, Ngọc Ánh - Giảng viên Khoa Thanh nhạc

"
Ấm no đời đời" sáng tác: Phạm Thanh Hà
biểu diễn: Đoàn Thúy Trang - Giảng viên Khoa Thanh nhạc

"Tết Nguyên Đán" sáng tác: Phương Nguyên
biểu diễn: Huy Quyết - Học viên K12 Lý luận và Phương pháp Dạy học Âm nhạc

"Mùa xuân gọi"
 sáng tác: Trần Tiến
biểu diễn: Mai Hương - Giảng viên Khoa Thanh nhạc và Dàn nhạc CBGV Khoa Nhạc cụ, Khoa SPAN