Lãnh đạo trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27 Tháng Hai 2019

BBT

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 – 2019), sáng ngày 27/02/2019, PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã dẫn đầu đoàn cán bộ, viên chức của Nhà trường đến chúc mừng  cán bộ viên chức của Trung tâm Y tế Nhà trường nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955-2019).

PGS.TS Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cán bộ, viên chức

tặng lẵng hoa tươi thắm cho cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế của Nhà trường

Đến chúc mừng cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Y tế đã làm được trong thời gian qua, nhất là trong việc nâng cao việc giám sát công tác vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức cùng sinh viên. Đặc biệt trong năm 2018, Trung tâm Y tế đã phối hợp rất tốt với các đơn vị chức năng phòng chống dịch bệnh để không xảy ra dịch bệnh trong khu vực Nhà trường. Trên cơ sở những kết quả đạt được, Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị Trung tâm Y tế tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe trong sinh viên và chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh trong đợt giao mùa sắp tới.