Tin hợp tác quốc tế

Trao đổi hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Việt Nam với Công ty ISEP KOREA, Hàn Quốc

07 Tháng Ba 2019

                                                                            BBT

            Thực hiện kế hoach phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, sáng ngày 06/3/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có buổi làm việc với đại diện Công ty ISEP KOREA, Hàn Quốc về chương trình liên kết đào tạo.

            Buổi làm việc với sự tham gia của ông Jung Keun Kim - Giám đốc điều hành Công ty ISEP KOREA, Hàn Quốc; bà Đào Thị Liên Hương - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Việt Nam. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Lãnh đạo các bên hội đàm về các vấn đề hợp tác

Mở đầu buổi làm việc, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Công ty ISEP KOREA đã dành nhiều thời gian chia sẻ các thông tin về lịch sử phát triển của đơn vị, các ngành đào tạo cũng như thế mạnh của mỗi bên. Trên cơ sở đó, hai bên tiếp tục trao đổi về các hướng hợp tác đào tạo, nhấn mạnh đến các lĩnh vực làm đẹp, đào tạo ngôi sao âm nhạc, các ngành mỹ thuật ứng dụng như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa… Đại diện Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Công ty ISEP KOREA đều bày tỏ sự nhất trí sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết về các cơ hội hợp tác để đi đến ký kết thỏa thuận trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo hai bên trao quà tặng lưu niệm

Hy vọng qua buổi gặp gỡ và làm việc, hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ nhanh chóng được thúc đẩy và phát triển tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên Nhà trường tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của Hàn Quốc, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nguồn lao động cho thị trường Việt Nam.

Lãnh đạo các bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao đổi hợp tác