Tin tức

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương vì sức khỏe của cán bộ giảng viên và người lao động

22 Tháng Ba 2019

BBT

Ngày 19 và 20/3/2019, Trạm Y tế của trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec tổ chức khám xét nghiệm  miễn phí CEA cho cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Trong 2 ngày làm việc rất nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec cùng với cán bộ y tế của Nhà trường đã hoàn thành thăm, khám và làm các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm, tư vấn về sức khỏe cho 117 cán bộ, giảng viên và người lao động đang công tác.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn, nhiều thắc mắc của cán bộ, giảng viên đã được giải đáp rõ ràng cùng giải pháp dinh dưỡng phù hợp đã giúp cho người quan tâm có được sức khỏe tốt nhất để phục vụ cuộc sống và công tác.

Hoạt động kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cán bộ giảng viên và người lao động luôn được Ban Giám hiệu Nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Chính vì lẽ đó, hàng năm Nhà trường luôn dành một khoản kinh phí nhất định để cán bộ, giảng viên và người lao động được kiểm tra, thăm khám chữa bệnh. Việc thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm cho cán bộ, giảng viên Nhà trường đã góp phần phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đem lại hiệu quả tích cực vì sức khỏe cộng đồng trong Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh trong đợt thăm khám, tư vấn và xét nghiệm

cho cán bộ, giảng viên.

Cán bộ, viên chức phòng Tổ chức- Cán bộ lấy mẫu vật để làm xét nghiệm

Giảng viên khoa Thanh nhạc được bác sĩ của Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec tư vấn cách chăm sóc sức khỏe.

Giảng viên khoa SPAN, khoa GDĐC chờ thăm, khám và lấy mẫu xét nghiệm tại trạm y tế của Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng trạm Y tế hướng dẫn cán bộ, giảng viên thực hiện các quy trình thăm, khám và làm xét nghiệm