Tin tức – Sự kiện

Chung kết và bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2019

27 Tháng Ba 2019

BBT

Giải bóng đá nam sinh viên năm 2019 là một trong những chuỗi hoạt động được Ban chấp hành Đoàn trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Vào chiều ngày 25/3, Ban tổ chức đã bế mạc giải bóng đá sinh viên với trận chung kết giữa 2 đội: Đội Thiết kế Đồ họa 1 và Đội Thanh Nhạc.

Đội hình chính thức trận chung kết: đội Thanh Nhạc (áo xanh) –

đội Thiết kế đồ họa 1 (áo xanh tím than)

Sau khi nhận được thông báo của Đoàn trường, các khoa đã lựa chọn đội hình và triển khai tập luyện từ rất sớm nên chất lượng chuyên môn của giải đấu khá cao. Giải diễn ra trong 11 ngày: từ ngày 15/3/2019 đến ngày 25/3/2019 với 10 trận đấu. 07 đội tham gia bao gồm Sư phạm Âm nhạc (02 đội), Sư phạm Mỹ thuật (01 đội), Thiết kế Đồ họa (02 đội), Thanh Nhạc (01 đội) và Liên khoa Thiết kế thời trang, Văn hóa Nghệ thuật và Công nghệ may (01 đội).

Các pha tranh bóng trong trận chung kết Giải bóng đá sinh viên năm 2019

Vượt qua 5 đội còn lại, Đội sinh viên khoa Thanh Nhạc và Đội sinh viên Thiết kế đồ họa 1 bước vào trận chung kết với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Kết quả chung cuộc: Đội Thiết kế đồ họa 1 giành chiến thắng với tỉ số 1-0

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Cúp vô địch và giải Nhất cho Đội Thiết kế đồ họa 1

TS. Phạm Hùng Cường - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Thiết kế đồ họa

trao Giải Nhì cho Đội sinh viên khoa Thanh Nhạc

Giải bóng đá sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2019 khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp. Qua đó đã động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao cho sinh viên toàn trường; là dịp để sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau từ đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong môi trường học tập, lao động.

PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và

Ban Tổ chức giải đấu chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch Thiết kế đồ họa 1

Tỉ số các trận đấu trong Giải bóng đá sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2019:

1. Đội Thiết kế Đồ họa 1 – Đội Sư phạm Âm nhạc k10: tỉ số 1-0

2. Đội Sư phạm Mỹ thuật – Đội Liên khoa Văn hóa Nghệ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ may: tỉ số 2-3

3. Đội Thiết kế Đồ họa 1 – Đội Sư phạm Mỹ thuật:  tỉ số 2-0

4. Đội Sư phạm Âm nhạc k10 – Đội Liên khoa Văn hóa Nghệ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ may: tỉ số 1-1

5. Đội Thiết kế Đồ họa 1 – Đội Liên khoa Văn hóa Nghệ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ may: tỉ số 2-1

6. Đội Sư phạm Âm nhạc k10 – Đội Sư phạm Mỹ thuật: tỉ số 6-2

7. Đội Thiết kế Đồ họa 2 - Đội Sư phạm Âm nhạc k12: tỉ số 2-2