Tin tức

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2019

28 Tháng Ba 2019

BBT

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước, chiều ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2019. Đây là dịp để các đoàn viên, sinh viên Nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích của Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Đại biểu, cán bộ, sinh viên tham dự Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2019

Tới dự lễ kỉ niệm về phía Thành Đoàn Hà Nội có đồng chí Đinh Tiến Duy - Phụ trách cụm đoàn số 2. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và sinh viên Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường

đọc diễn văn kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí trang trọng của lễ kỉ niệm ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 88 năm hình thành và phát triển. Trải qua 88 năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chứng minh được là lực lượng nòng cốt của Đảng, luôn xung kích trên mọi mặt trận của đất nước: phát triển kinh tế, văn hóa, khoa học  kỹ thuật, bảo vệ Tổ quốc…

Bài diễn văn cũng nhấn mạnh, tiếp nối truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Trong tháng 3/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức ra quân Tháng Thanh niên, bóc xóa biển quảng cáo trái phép trên địa bàn quận Thanh Xuân; tham gia vẽ tranh con đường bích họa tại phường Thanh Xuân Bắc; trang trí tủ điện trên địa bàn quận Hà Đông, tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện… Những hoạt động thiết thực kể trên đã tô thắm thêm truyền thống của Đoàn thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, để lại hình ảnh tốt đẹp trong cộng đồng.

PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đạt được trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ kỳ vọng Đoàn Thanh niên Nhà trường tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên phải thể hiện được tinh thần đồng hành cùng với các nhiệm vụ giáo dục và chính trị của Nhà trường; khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong công tác tuyển sinh của Nhà trường, trong các hoạt động học tập và vệ sinh môi trường của Nhà trường; trong chính hoạt động học tập của mình, đối với lớp học và bạn học cũng phải thể hiện trách nhiệm… để cùng chung tay xây đắp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Để ghi nhận và biểu dương các Bí thư Chi đoàn có nhiều đóng góp, cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2018-2019, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí Bí thư Chi đoàn giỏi.

Đồng chí Đinh Tiến Duy – Phụ trách Cụm Đoàn số 2, Thành đoàn Hà Nội;

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường

trao tặng bằng khen cho Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2019

Buổi lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Bí thư Chi đoàn Giỏi năm 2019 của Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thành công tốt đẹp, mang lại thông điệp ý nghĩa lớn lao, cổ vũ đoàn viên sinh viên Nhà trường tiếp tục vươn lên giành những thành tích cao trong năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật: