Tin tức – Sự kiện

Đội hợp xướng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW biểu diễn cùng với các nhạc công, ca sĩ nổi tiếng tại Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak lần thứ 16, năm 2019

13 Tháng Năm 2019

BBT
 

            Sáng ngày 12-5-2019, tại Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam, đã trọng thể diễn ra lễ khai mạc Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc - Vesak 2019, do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức. Đội hợp xướng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có phần biểu diễn cùng các nhạc công, ca sĩ nổi tiếng chào mừng Đại Lễ.

Đội hợp xướng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW biểu diễn cùng NSƯT, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương và NSND Lê Khanh tại Đại Lễ Phật đản Vesak LHQ lần thứ 16


            Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Nhà trường, cũng như sự dìu dắt của các thầy cô, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phối hợp tốt cùng các đơn vị tổ chức, hoàn thành nhiệm vụ được giao, nâng cao uy tín Nhà trường, gây được tiếng vang với xã hội.

TS. Lê Vinh Hưng – Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc hướng dẫn Đội hợp xướng trước giờ biểu diễn

            Trong chiến lược phát triển của Nhà trường, Ban giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn chú trọng đến công tác giao lưu và biểu diễn văn nghệ. Thời gian qua, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã có mặt trong rất nhiều những chương trình nghệ thuật lớn như chương trình hòa nhạc “Điều còn mãi”, chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam, chương trình “Giáo dục Nghệ thuật” phát sóng thường xuyên trên kênh VTV2, chương trình “Thay lời tri ân” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam phát sóng trên kênh VTV2… Thành công của các nghệ sĩ trên những sân khấu đó cũng phần nào khẳng định chất lượng đào tạo – chất lượng đã làm nên thương hiệu của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.