Tin tức – Sự kiện

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019

21 Tháng Năm 2019

BBT

          Chiều ngày 19/5/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp cùng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính cho các đồng chí cán bộ, viên chức của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; TS. Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo một số khoa, đơn vị thuộc hai cơ sở đào tạo cùng 66 học viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia lớp học.

Các đại biểu và học viên tham dự lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính

Phát biểu tại buổi lễ TS Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị, hành chính cho đội ngũ cán bộ, viên chức trong tình hình hiện nay. Đồng thời đồng chí cũng giới thiệu một số nội dung giảng dạy của Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến các học viên được nắm rõ.

TS Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng

Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự phối hợp của Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc mở lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính cho cán bộ, viên chức Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất và thời gian để các học viên được học tập tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các học viên tham dự lớp học đồng chí Lê Ngọc Chiến đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn Ban Giám hiệu hai nhà trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tạo điều kiện để cho các học viên tham gia lớp học, được bồi dưỡng nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và hành chính, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp học.

Đồng chí Lê Ngọc Chiến đại diện các học viên phát biểu ý kiến 

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW diễn ra từ tháng 5/2019 đến tháng 12/2019. Trong thời gian này các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng… Qua đó, học viên sẽ được củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó tại cơ quan, đơn vị làm việc.