Tiếp nhận thí sinh dự thi tuyển sinh đại học 2019

10 Tháng Bảy 2019

Ngày 10/7, ngày tiếp nhận chính thức các thí sinh dự thi tuyển sinh đại học Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2019.

Các thí sinh tới làm thủ tục dự thi

Kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm nay toàn trường chia thành 2 điểm: điểm thi  01 (ngành Đại học Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm  non, Thanh nhạc, Piano, Diễn viên kịch – điện ảnh, Quản lý Văn hóa) , điểm thi 02 (Điểm thi ngành Đại học Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Mỹ thuật Mầm non, Hội họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế Đồ họa, Công nghệ may, Quản lý văn hóa ).

Lực lượng sinh viên tình nguyện tham gia hướng dẫn thí sinh tới làm thủ tục thi

Hệ thống pano, bảng chỉ dẫn địa điểm được bố trí đầy đủ đã giúp cho các thí sinh và người nhà nhanh chóng tìm được địa điểm tiếp nhận. Đặc biệt cùng với đó, từ rất sớm, lực lượng sinh viên tình nguyện đã trực tại các chốt trong khu vực Trường, sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ các thí sinh.

Các thí sinh được nghe phổ biến quy chế và hướng dẫn làm thủ tục

Tại các phòng tập trung, các thí sinh đã được phổ biến đầy đủ, chi tiết quy chế tuyển sinh,  nội quy phòng thi. Với gần một ngàn hồ sơ đăng ký dự thi,  ghi nhận tại hai điểm thi vào cuối giờ làm việc buổi sáng, số thí sinh đến làm thủ tục dự thi đã tương đối đầy đủ, đạt tỷ lệ cao.

Ngày mai 11/7, các thí sinh chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh tại Trường

Bài và ảnh: Trung tâm TT&ƯDNT