Xúc động ngày trở về sau 20 năm của cựu sinh viên K27

22 Tháng Bảy 2019

Tối ngày 19/7, cựu sinh viên khóa 27 Nhạc - Hoạ (niên khoá 1996-1999) của Trường CĐSP Nhạc - Họa TW nay là Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE)  tổ chức ngày hội khóa sau 20 năm ra trường và tri ân các thầy cô giáo.

Chương trình được tổ chức tại sân nhà B-C Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, với sự có mặt của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng khoa, bộ môn, các tổ chức đoàn thể của Nhà trường; các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cùng 150 cựu sinh viên Khóa 27.

Thầy và trò cùng ôn lại kỉ niệm xưa

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao Ban liên lạc cựu sinh viên Khóa 27 đã tổ chức một hoạt động rất thiết thực, không chỉ là cầu nối gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên trong Nhà trường, mà còn là dịp để các cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và ôn lại những kỷ niệm… Nhất là việc tổ chức họp mặt tại chính mái trường càng nhân lên những ý nghĩa. Chính vì thế Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường không chỉ ủng hộ mà tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cựu sinh viên trở về tổ chức các hoạt động.

Đại diện cựu sinh viên Khóa 27 trao tặng cho nhà trường món quà nhỏ, mong muốn góp sức vào công trình tạo cảnh quan của Nhà trường

Sự kiện 20 năm - Hội ngộ chính là thời khắc để thế hệ sinh viên này gửi đến các thầy, các cô những lời tri ân, để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô nguyên BGH nhà trường, các thầy cô đã dìu dắt và nâng cánh ước mơ suốt những năm tháng dưới mái trường Nhạc Hoạ.

Niềm vui tươi, phấn khởi hiện lên từng nét mặt, nụ cười của thầy và trò

Buổi hội ngộ cựu sinh viên K27 khép lại với nhiều cảm xúc, giúp mọi người cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp khi cùng học dưới mái trường thân yêu. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cựu sinh viên với Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi hội ngộ: