Tin tức – Sự kiện

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh trưởng phòng Đào tạo, quyết định sáp nhập đơn vị và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa Thiết kế thời trang và Công nghệ May, khoa Sư phạm Âm nhạc và Nhạc cụ

05 Tháng Tám 2019

BBT

Chiều ngày 02/8, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đào tạo, quyết định sáp nhập đơn vị và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa Thiết kế thời trang và Công nghệ May, khoa Sư phạm Âm nhạc và Nhạc cụ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí trong ba đơn vị tới dự và chúc mừng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Văn Định giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo, Quyết định Sáp nhập khoa Thiết kế thời trang và Công nghệ May và bổ nhiệm cho ThS. Hoàng Thị Oanh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ may, Quyết định Sáp nhập khoa Sư phạm Âm nhạc và khoa Nhạc cụ, đổi tên thành khoa Sư phạm Âm nhạc và bổ nhiệm cho TS. Lê Vinh Hưng giữ chức vụ Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao quyết định Trưởng phòng Đào tạo cho TS. Nguyễn Văn Định

Việc bổ nhiệm ba đồng chí có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường. Với trách nhiệm là một người cán bộ quản lý, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đề nghị các lãnh đạo phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Văn Định

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, các đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của nhà Trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm các phó trưởng đơn vị, trưởng phó bộ môn thuộc ba đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao quyết định Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May cho ThS. Hoàng Thị Oanh

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao quyết định Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc

cho TS. Lê Vinh Hưng