Tin tức

Giải cầu lông học sinh, sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô 2019

27 Tháng Chín 2019

BBT

Ngày 23/9/2019, Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ sáu - năm 2019 khai mạc tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Giải đấu diễn ra từ ngày 23 - 25.9 với sự tham gia thi đấu của hơn 800 vận động viên đến từ 120 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh khai mạc Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ VI năm 2019

Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ VI năm 2019 tổ chức với tinh thần của khắp các cơ sở Đoàn Thủ đô nô nức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10.10.1954  - 10.10.2019); Chào mừng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đoàn vận động viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham dự Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ VI năm 2019

Giải đấu đã mang lại sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các trường và học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, giáo viên...

Vận động viên Vũ Đình Chinh và Bùi Thị Huyền - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhận huy chương và chứng nhận giải Ba đôi nam nữ - hệ giảng viên

Góp mặt cùng giải đấu, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã xuất sắc đạt giải Ba đôi nam nữ - hệ giảng viên (vận động viên Vũ Đình Chinh - phòng Quản lý Học viên, sinh viên và Bùi Thị Huyền - Khoa Giáo dục đại cương) và giải Ba đôi nữ sinh viên -  hệ phong trào (vận động viên Đặng Thị Ngọc và Đoàn Thị Ngọc Anh).