Hoạt động sinh viên

Tưng bừng hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập ngành Thiết kế Đồ họa (28/9/2009 - 28/9/2019)

30 Tháng Chín 2019

BBT

Trong hai ngày 27 và 28/9,chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10năm thành lập của ngành Thiết kế Đồ họaTrường ĐHSP Nghệ thuật TW đã được long trọng tổ chức sau thời gian dài dày công chuẩn bị của đội ngũ cả thầy và trò Khoa Thiết kế Đồ họa

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 chương trình chính:Giao lưu bóng đá, Đêm Galavà buổi lễ mitting kỷ niệm. Chuỗi chương trình đã thu hút các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, sinh viên, cựu sinh viênđã và đang theo họcởNhà trường.

Sự kiện chính của chuỗi hoạt động kỷ niệm là buổi lễ mitting kỷ niệm diễn ra vào ngày 28/9/2019. Trong không khí long trọng nhưng gần gũi và ấm cúng, toàn thể các thầy cô, cán bộ và sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ đã tề tựu về ngôi nhà chung để cùng ôn lại với những kí ức thanh xuân dưới ngôi trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Đại diện lãnh đạo, giảng viên Khoa Thiết kế Đồ họa nhận hoa chúc mừng tại Buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, biểu dương những kết quả và thành tích mà tập thể  cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa Thiết kế Đồ họa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, PGS đề cập đến một số nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Khoa trong thời gian tới.  

PGS. TS. Đào Đăng Phượng-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Ban lãnh đạo khoa Thiết kế Đồ họa gửi lời trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự hợp tác, hỗ trợ có hiệu quả của các đơn vị trong Trường; trân trọng cảm ơn các trường đại học, học viện, cùng các đơn vị ngoài trường khác có quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với khoa Thiết kế Đồ họa trong thời gian qua, đã đồng hành, giúp đỡ và góp phần rất lớn vào những thành công trong việc phát triển hoạt động đào tạo của Khoa. Đặc biệt, cảm ơn sự tích cực tham gia và đóng góp rất to lớn về vật chất và tinh thần của các cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên Khoa.

Đồng hành cùng với sự kiện chính, “Đêm gala”cũng đã được tổ chức thành công vào tối ngày 27/9/2019nhằm mục đích gắn kết các thế hệ thầy và trò trong khoa. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng đến từ các thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên với những màu sắc khác nhau, đem đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả.

Toàn cảnh Đêm Gala kỉ niệm 10 năm thành lập ngành Thiết kế Đồ họa

Tiết mục biểu diễn của sinh viên Khoa Thiết kế Đồ họa tại Đêm Gala

Trước đó, vào chiều27/12/2018, các bạn sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa đã có dịp sống hết mình trong bầu không khí sôi nổi và kịch tính của trận chung kết (K5C và K7B) và trận tranh giải Ba (K4A và K9C) - Giải Bóng đá nam sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa tại Sân vận động Trường.Kết quả cuối cùng, K5C giành ngôi “Vương” một cách vô cùng xứng đáng trước đối thủ K7B sau loạt đấu luôn lưu 11m để phân định thắng bạivới tỉ số 6-5.

Những pha đi bóng đẹp mắt của các đội tham gia Giải bóng đá nam sinh viên

 khoa Thiết kế Đồ họa

TS. Phạm Hùng Cường - Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa trao Cúp vô địch cho đội K5C

Ngoài ra, Khoa Thiết kế Đồ họa còn phát động Cuộc thi thiết kế Logo, Poster chào mừng 10 năm thành lập ngành và tổ chức triển lãm trưng bày các mẫu thiết kế của sinh viên Khoa.

 

Triển lãm trưng bày các mẫu thiết kế của sinh viên Khoa Thiết kế Đồ họa

Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 10 năm thành lập đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên và cũng trở thành một dấu ấn đẹp đẽ trong chặng đường phát triển của khoaThiết kế Đồ họa.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ Kỉ niệm:

Cán bộ, giảng viên Khoa Thiết kế Đồ họa biểu diễn văn nghệ chào mừng