Hiến máu tình nguyện 2019: NUAE trao yêu thương

23 Tháng Mười 2019

BBT

NUAE - Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày 22/10, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) đã tổ chức Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2019.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các y, bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khám và tư vấn miễn phí về sức khỏe; được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu; được bồi dưỡng và chăm sóc theo các quy định hiện hành và đặc biệt, được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Giấy chứng nhận này có giá trị bồi hoàn máu trong trường hợp người hiến cần phải truyền máu.

Đông đảo sinh viên nhà trường tham gia hiến máu

Cán bộ, lãnh đạo các đơn vị nhà trường tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu là hoạt động thường niên của NUAE. Hàng năm, hoạt động này luôn thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên NUAE. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trái tim nhân ái với cộng đồng của đại gia đình NUAE.

Mỗi người tham dự ký tên cùng “NUAE trao yêu thương” cho người bệnh

Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện:

Tình nguyện viên NUAE hỗ trợ đắc lực ở các khâu tại Ngày hội hiến máu

Tình nguyện viên của NUAE tại Ngày hội hiến máu