Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức chấm điểm phong trào thi đua “Trang trí góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” năm 2019

16 Tháng Mười Một 2019

BBT

Sáng ngày 15/11, ban chấm điểm việc thực hiện phong trào thi đua “Trang trí góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức chấm điểm phòng làm việc của các đơn vị trong Trường.

Ban chấm điểm gồm Trưởng đoàn PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đại diện các đơn vị, đoàn thể của trường. “Trang trí góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” được Nhà trường phát động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động trong hoạt động của NUAE, tạo môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu văn minh, hiện đại chuyên nghiệp, trách nhiệm, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, xanh, sạch, đẹp, thân thiện, đáp ứng sự hài lòng của người học và các đối tác. Toàn trường thực hiện phòng làm việc xanh, sạch, đẹp theo chủ đề “Trang trí góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp”, thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban chấm điểm phong trào thi đua “Trang trí góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” chụp ảnh cùng cán bộ, viên chức phòng Quản lý học viên, sinh viên

Kết quả đoàn đã kiểm tra 16/16 phòng làm việc đăng kí chấm điểm, với 4 tiêu chí: Xanh, Sạch, Đẹp và Tự trang bị cơ sở vật chất. Các cán bộ, viên chức đã thực hiện trang trí, sắp xếp; tổ chức thực hiện chỉnh trang, quét vôi, sơn sửa phòng làm việc; bài trí văn phòng khoa học, hợp lý, phù hợp công việc; xung quanh nơi làm việc ngăn nắp, hồ sơ tài liệu, dụng cụ văn phòng được sắp xếp ngay ngắn, đúng vị trí.

Phòng làm việc của phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng và thanh tra giáo dục được trang trí cây xanh gọn gàng, đẹp mắt

Kết thúc buổi kiểm tra, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá cao ý thức của toàn thể cán bộ trong trường đã tập trung thực hiện tốt kế hoạch đề ra và trong thời gian tới tiếp tục duy trì chăm sóc cây xanh, vệ sinh phòng làm việc và cần sắp xếp, chỉnh trang tài liệu dễ nhìn, dễ thấy theo đúng quy định.

Một số hình ảnh các phòng làm việc xanh, sạch, đẹp:

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức - Hành chính