Sự kiện

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh - NUAE

19 Tháng Mười Một 2019

BBT

            NUAE- Với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động cho tất cả các giảng viên và học sinh, sinh viên của nhà trường cũng như những ai yêu thích, đam mê tiếng Anh, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 18/11, tại sảnh nhà E, Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh - NUAE.

 

            Tới dự động viên với CLB có sự hiện diện của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ và các bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ra mắt CLB tiếng Anh

            Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới CLB. Đồng thời, thầy cũng gửi gắm mong muốn Câu lạc bộ sẽ góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và ứng dụng tiếng Anh trong nhà trường. Thầy cho biết, bên cạnh chương trình học tập chính khóa, nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thế phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. 

Ths. Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ công bố quyết định thành lập CLB tiếng Anh

            Sau phần phát biểu khai mạc, Ths. Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ đã công bố quyết định thành lập CLB tiếng Anh. Buổi ra mắt CLB diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút tất cả các thành viên có mặt đặc biệt các khách mời cũng hào hứng tham gia ở một số trò chơi được lồng ghép trong một chương trình với nhiều nội dung sinh động, giàu tính giáo dục.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng NUAE  trao quyết định cho các thành viên CLB tiếng Anh

            Các thành viên tham gia CLB sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập. Đồng thời, qua đây nâng cao được năng lực làm việc, các kỹ năng mềm, sự tự tin cho giảng viên và sinh viên. CLB sẽ góp phần thúc đẩy việc học và ứng dụng tiếng Anh trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Sinh viên hào hứng trong trò chơi đố vui bằng tiếng Anh

            Buổi Lễ ra mắt CLB tiếng Anh đã thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Trường. Tin tưởng rằng, sự hoạt động có hiệu quả của CLB trong tương lai sẽ là cơ sở thúc đẩy mạnh mẽ phong trào học tập ngoại ngữ của toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên trong toàn Trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng