Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020

28 Tháng Mười Một 2019

BBT

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020, ngày 28/11/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức. Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu và các cán bộ, viên chức Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt đoàn Chủ tịch, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức trong năm học 2018 - 2019. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã nêu khái quát những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên các mặt công tác tiêu biểu của Nhà trường như: công tác Chính trị tư tưởng; Tổ chức cán bộ; Đào tạo; Quản lý học viên, sinh viên; Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; Đảm bảo chất lượng; công tác của các Trung tâm; công tác đoàn thể... Bên cạnh đó, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đặc biệt nhấn mạnh đến việc chỉ ra nguyên nhân của những vấn đề còn tồn tại và nghiêm túc nhìn nhận trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các đơn vị.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Cũng tại Hội nghị, đại diện đơn vị các khoa, phòng ban đã trình bày tham luận với nhiều ý kiến xác đáng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm cao của tập thể các đơn vị và từng cá nhân, cán bộ, giảng viên đối với hoạt động chung của Nhà trường. Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều đánh giá cao những kết quả Nhà trường đã làm được trong năm học qua đồng thời bày tỏ ý kiến mong muốn Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nâng cao điều kiện dạy và học để góp phần tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Giang Thu - Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính và Quản trị Thiết bị báo cáo công tác tài chính năm 2019

Đồng chí Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục báo cáo công tác kiểm định chương trình đào tạo

Sau khi nghe ý kiến của đại diện các đơn vị qua phần trình bày tham luận và phát biểu ý kiến của các cán bộ, viên chức tại Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã giải đáp các thắc mắc, những vấn đề tồn tại trong năm 2019; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản báo cáo kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng đột xuất với các cá nhân có thành tích tại các cuộc thi, liên hoan nghệ thuật

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Đại biểu Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt cho tập thể nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Trường trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Hiệu trưởng cũng trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý quý báu từ Hội nghị cán bộ, viên chức cấp cơ sở cho đến Hội nghị cấp trường. Những ý kiến đóng góp này rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của Nhà trường. Toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường bước vào năm mới với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các công tác được giao, góp phần đưa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu của cả nước về giáo dục nghệ thuật.

Các đại biểu tham dự biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2019 - 2020